Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm rượu bia nước giải khát

  1. Định nghĩa

    Là các cơ sở kinh doanh về các loại nước: bia, rượu, nước giải khát và bán kèm với thức ăn.

    an toan thuc pham ruou bia

  2. Vì sao quán rượu, bia, nước giải khát phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP)?

    Đảm bảo cung cấp dịch vụ phục vụ đồ uống phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, đảm bảo chất lượng phục vụ và sức khỏe khách đến ăn uống.

  3. Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm quán rượu, bia, nước giải khát.

    – Rượu, bia, nước giải khát có nguồn gốc an toàn và bảo đảm tiêu chuẩn ATTP.
    – Nơi bán hàng và nơi để cho khách ngồi uống phải sạch sẽ, thoáng mát, không có côn trùng và phải cao hơn mặt đất ít nhất 60cm. Nơi bán hàng phải có đủ nhà vệ sinh, bồn rửa tay cho khách.
    – Cốc, chén phải là loại an toàn, được rửa sạch, lau hoặc sấy khô trước khi cho khách sử dụng.
    – Các đồ ăn kèm phải bảo đảm yêu cầu ATTP. Không dùng đường hoá học để pha chế nước giải khát, muốn sử dụng phải có quy định riêng.
    – Nhân viên phục vụ phải được khám sức khoẻ và cấy phân định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần; có Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức VSATTP và bảo đảm thực hành tốt vệ sinh cá nhân.

  4. Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đối với dịch vụ phục vụ thức uống

    - Quy trình xin cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bộ Công Thương

  5. Thời gian hiệu lực

    – “Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm quán rượu bia nước giải khát Bộ Công Thương cấp” là: 03 năm.

Bạn cần quan tâm


Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm rượu bia nước giải khát xin liên hệ thông tin bên dưới:
Mr Mạnh: 0909 898 763 - info@ifoodvietnam.com, Mr Hoan: 0988 305 008 - Email:info@ifoodvietnam.com, Mr An: 0915 770 056 - ando@ifoodvietnam.com hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - lienhe@ifoodvietnam.com