Tên tài liệu Mô tả

Thông báo thay đổi địa chỉ Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng – FNC

Kể từ ngày 11/1/2014 Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng – FNC sẽ chuyển về địa chỉ mới là 81/24 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ: 0912 135 766 – 0914 813 566 – 0919 657 966

Thông báo khoá học xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP

Khoá học “Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP” được mở lớp trong 4 buổi tối (18h – 21h) từ ngày 02/12 – 06/12/2013 giúp doanh nghiệp Từng bước áp dụng hệ thống quản lý chất lượng VSATTP theo HACCP.

Chương trình Đào tạo KCS chuyên nghiệp ngành thực phẩm

Tham gia khoá đào tạo này FNC cam kết đem đến cho học viên những kiến thức kỹ năng của một KCS chuyên nghiệp. Bên cạnh đó FNC chắc chắn rằng các bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến trong ngành công nghệ thực phẩm

Đào tạo An toàn thực phẩm

Trung Tâm FNC thường xuyên mở các chương trình tư vấn và đào tạo an toàn toàn thực phẩm, xin cấp chứng nhận an toàn thực phẩm dành cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh thực phẩm gắn lý thuyết với thực tế.

Đào tạo và tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất, màn, phụ kiện nội thất tại Quận Thủ Đức với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Quy mô phục vụ 3000 suất ăn/ngày cho cán bộ nhân viên công ty.

Đào tạo quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP

Khoá học với thời lượng trong 2 ngày Trung tâm FNC sẽ gửi đến bạn những kiến thức cần thiết nhất trong việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng HACCP cho các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

Biểu mẫu xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP bộ công thương

Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm thuộc nhóm ngành hàng trực thuộc quản lý của bộ công thương (xem nhóm ngành thuộc Bộ Công Thương quản lý tại đây) khi làm thủ tục xin cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cần có những thông tin bên dưới:

Biểu mẫu xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP bộ Nông nghiệp

Đối với nhóm ngành hàng kinh doanh thực phẩm trực thuộc Bộ Nông nghiệp Phát Triển Nông Thôn quản lý (xem nhóm ngành thuộc Bộ Nông nghiệp quản lý tại đây) để làm thủ tục xin chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cần hoàn tất các thủ tục biểu mẫu như bên […]

Biểu mẫu xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP Bộ y tế

Để làm thủ tục xin chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các ngành nghề trực thuộc quản lý của Bộ y tế các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất thực phẩm, đồ uống, nước giải khát (xem nhóm ngành thuộc Bộ Y tế quản lý tại đây)… cần cung cấp những […]

Sổ 3 bước trong sản xuất và kinh doanh thực phẩm

Sổ 3 bước là quy định bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Giúp doanh nghiệp cũng như nhà nước truy suất nguồn gốc nguyên liệu khi cần thiết và theo dõi quá trình sản xuất nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thông báo chuyển văn phòng Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

Kể từ ngày 20/08/2013 Văn phòng TP.HCM của Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC sẽ được chuyển sang địa chỉ mới: 176 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM