Trang chủ » Tư vấn an toàn thực phẩm

Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP sản xuất sữa hạt sen

Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP sản xuất sữa hạt sen

Căn cứ : Luật An Toàn Thành Phực Phẩm số 55/2010 Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-CT Theo đó các cơ sở sản xuất sữa hạt sen đều nằm ở diện cần phải xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP. Ban Quản lý An Toàn Thực Phẩm TP Hồ Chí Minh […]

Chứng nhận ATTP cơ sở sản xuất sữa bắp

Chứng nhận ATTP cơ sở sản xuất sữa bắp

Thực phẩm bẩn đang là vấn đề nhức nhối hiện nay.Đặc biệt đối với những sản phẩm sữa bắp không đảm bảo vệ sinh, pha hóa chất đang được bán rất nhiều trên thị trường gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy, các cơ quan ban ngành đang vào […]

Chứng nhận ATTP cơ sở sản xuất sữa đậu nành

Chứng nhận ATTP cơ sở sản xuất sữa đậu nành

Sữa đậu nành là một thức uống được ưa chuộng với nhiều đơn vị sản xuất mặt hàng này. Chính vì nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, các thương hiệu sữa đậu nành được các nhà sản xuất đưa ra nhiều mặt hàng, mẫu mã khác nhau. Việc đưa sản phẩm ra […]

Dịch vụ tư vấn thủ tục làm nhanh giấy phép công bố chất lượng sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Dịch vụ tư vấn thủ tục làm nhanh giấy phép công bố chất lượng sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm

1. Thủ tục làm giấy phép công bố chất lượng cho sản phẩm thực phẩm Hay còn gọi là giấy phép công bố sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm là thủ tục không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường, đây là thủ tục […]

Dịch vụ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với thực phẩm chức năng nhập khẩu

Dịch vụ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với thực phẩm chức năng nhập khẩu

Dịch vụ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với thực phẩm chức năng nhập khẩu được Trung tâm nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng đưa ra giúp doanh nghiệp thuận lợi làm các thủ tục pháp lý không thể thiếu để đưa sản phẩm thực phẩm chức năng nhập […]

Tư vấn xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Tư vấn xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Trung tâm FNC triển khai chương trình Tư vấn thủ tục xin chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho các ngành nghề. Theo Nghị định 38 các ngành nghề sẽ được phân cho 3 bộ quản lý: Bộ y tế, bộ Công thương, bộ Nông nghiệp.

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm cửa hàng bán thức ăn chín

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm cửa hàng bán thức ăn chín

“Cửa hàng bán thức ăn chín” là cơ sở bán những thực phẩm đã qua chế biến, có thể sử dụng ngay. Khác với các quán ăn hay tiệm ăn, cửa hàng không phục vụ ăn uống tại chỗ. Ví dụ: các cơ sở bán vịt quay, heo quay, cửa hàng bán chè mang về, cửa hàng bán xôi Lá Chuối…

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

“Bếp ăn tập thể” là cơ sở chế biến, nấu nướng, phục vụ cho một tập thể nhiều người cùng ăn tại chỗ hoặc cung cấp cho nơi khác. Ví dụ: các bếp ăn trong các khu công nghiệp, trong các nhà máy lớn…

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm căng tin

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm căng tin

“Căng tin” là cơ sở bán quà bánh, hàng điểm tâm giải khát và ăn uống trong tập thể nội bộ cơ quan. Ví dụ: căng tin trong các bệnh viện, trường học, cơ quan… bán các loại quà bánh, nước uống và phục vụ ăn sáng, ăn trưa…

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm cửa hàng ăn

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm cửa hàng ăn

“Cửa hàng ăn” hay còn gọi là tiệm ăn: là các cơ sở dịch vụ ăn uống cố định tại chỗ bảo đảm cùng lúc cho số lượng người ăn khoảng dưới 50 người. Ví dụ: quán ăn bình dân, phở, bún, miến, cháo…

Dịch vụ tư vấn giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm quán ăn

Dịch vụ tư vấn giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm quán ăn

Định nghĩa “Quán ăn” là các cơ sở ăn uống nhỏ, thường chỉ có một vài nhân viên phục vụ, có tính bán cơ động, thường được bố trí dọc đường, trên hè phố, những nơi công cộng. Ví dụ: các quán cơm bình dân, các quán ăn tại trước các trường đại học…, các […]

Tư vấn an toàn thực phẩm quán trà – cafe

Tư vấn an toàn thực phẩm quán trà – cafe

Định nghĩa “Dịch vụ phục vụ đồ uống” bao gồm một loạt các cơ sở kinh doanh thức uống như: quán cà phê, quán trà, quán kem… Ví dụ: quán kem Bud’s, cà phê Rita, cà phê Đất, quán trà đạo Mộc… Vì sao dịch vụ phục vụ đồ uống phải đảm bảo vệ sinh […]

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm khách sạn

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm khách sạn

Định nghĩa “Khách sạn” là một cơ sở phục vụ nhu cầu chỗ ở ngắn cho du khách trong hoặc ngoài nước. Tùy theo nhu cầu, mà trong khách sạn còn có thêm dịch vụ cung cấp ăn uống tại chỗ hoặc tận nơi cho du khách. Ví dụ: Khách sạn New World có phục […]

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống khu du lịch

Dịch vụ tư vấn xin giấy phép an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống khu du lịch

Định nghĩa Khu du lịch là nơi phục vụ vui chơi, thư giản cho du khách. Bên cạnh đó, còn có một số khu phục vụ ăn uống với nhiều quy mô nhỏ, vừa và lớn, có thể phục vụ tại chỗ hoặc mang đi. Ví dụ: Các khu ăn uống trong khu du lịch […]

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm Thực phẩm chức năng

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh: glucosamin, thực phẩm giảm cân, collagen, yến sào, sâm và […]

Dịch vụ tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhà hàng

Dịch vụ tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhà hàng

Định nghĩa “Nhà hàng” là các cơ sở ăn uống, thường có từ 50 người ăn đồng thời một lúc. Ví dụ: Các nhà hàng trong TPHCM như: các chuỗi nhà hàng tiệc cưới: Phong Lan, Sinh Đôi; nhà hàng Buffet Không Gian Mây, nhà hàng cà phê Luna… Vì sao nhà hàng phải đảm […]

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng lương thực

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng lương thực

Là cửa hàng buôn bán các loại gạo, lương thực, ngũ cốc với số lượng lớn như: vựa gạo… Đảm bảo những vật dụng chứa đựng, kệ, cơ sở buôn bán phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng rau quả

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng rau quả

“Cửa hàng rau quả” là cơ sở bán các loại rau, củ, quả…Đảm bảo những vật dụng chứa đựng, kệ, cơ sở buôn bán phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm.

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thịt

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thịt

“Cửa hàng thịt” là cơ sở bán các loại thịt tươi sống: thịt heo, thịt gà, thịt bò…Đảm bảo những vật dụng chứa đựng, kệ, dụng cụ giết mổ, cơ sở buôn bán phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thuỷ sản

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thuỷ sản

“Cửa hàng thủy sản” là cơ sở bán các loại hải sản tươi sống bao gồm: tôm, cua, mực, cá, các loại ốc…Đảm bảo những vật dụng chứa đựng, kệ, cơ sở buôn bán phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm

Copyright ©2012