Chủ đề: Tư vấn an toàn thực phẩm

VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI !

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một câu chuyện dài kể chưa bao giờ hết trong những năm gần đây. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán 2018 là lúc mà người dân cần cảnh giác cao độ với thức ăn uống tăng cao hơn so với thường lệ. Cùng nhìn nhận khách quan tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm trong những năm qua để rút ra bài học bản thân.

vệ sinh an toàn thực phẩm

Các sản phẩm thực phẩm hấp dẫn tiềm ẩn nhiều mối lo ngại VSATTP

Thực trạng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở Việt Nam trong những năm vừa qua

Khi viết bài chia sẻ này, bản thân tôi cũng là một người tiêu dùng đang cảm thấy khá căng thẳng mỗi khi đi chợ mua đồ về nhà nấu ăn. Dường như thức ăn nào cũng tìm ẩn một nguy cơ ví dụ như: rau muống tẩm hóa chất giữ màu xanh cực đẹp, tôm chết sau khi tiêm thuốc tự động sống nhảy như mới bắt lên, gạo được sản xuất từ nhựa, nước uống lấy từ nước cống,… Và còn hàng trăm chuyện lo lắng khác, người tiêu dùng biết đâu mà lường trước, tiền mất tật mang.

Xem tiếp