Trang chủ » Tư vấn an toàn thực phẩm » Ngành thuộc Bộ Nông Nghiệp

Tư vấn an toàn thực phẩm quán trà – cafe

Tư vấn an toàn thực phẩm quán trà – cafe

Định nghĩa “Dịch vụ phục vụ đồ uống” bao gồm một loạt các cơ sở kinh doanh thức uống như: quán cà phê, quán trà, quán kem… Ví dụ: quán kem Bud’s, cà phê Rita, cà phê Đất, quán trà đạo Mộc… Vì sao dịch vụ phục vụ đồ uống phải đảm bảo vệ sinh […]

Dịch vụ tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhà hàng

Dịch vụ tư vấn cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhà hàng

Định nghĩa “Nhà hàng” là các cơ sở ăn uống, thường có từ 50 người ăn đồng thời một lúc. Ví dụ: Các nhà hàng trong TPHCM như: các chuỗi nhà hàng tiệc cưới: Phong Lan, Sinh Đôi; nhà hàng Buffet Không Gian Mây, nhà hàng cà phê Luna… Vì sao nhà hàng phải đảm […]

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng lương thực

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng lương thực

Là cửa hàng buôn bán các loại gạo, lương thực, ngũ cốc với số lượng lớn như: vựa gạo… Đảm bảo những vật dụng chứa đựng, kệ, cơ sở buôn bán phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng rau quả

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng rau quả

“Cửa hàng rau quả” là cơ sở bán các loại rau, củ, quả…Đảm bảo những vật dụng chứa đựng, kệ, cơ sở buôn bán phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm.

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thịt

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thịt

“Cửa hàng thịt” là cơ sở bán các loại thịt tươi sống: thịt heo, thịt gà, thịt bò…Đảm bảo những vật dụng chứa đựng, kệ, dụng cụ giết mổ, cơ sở buôn bán phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thuỷ sản

Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thuỷ sản

“Cửa hàng thủy sản” là cơ sở bán các loại hải sản tươi sống bao gồm: tôm, cua, mực, cá, các loại ốc…Đảm bảo những vật dụng chứa đựng, kệ, cơ sở buôn bán phải đúng các tiêu chuẩn VSATTP, hạn chế các mối nguy hại từ ngoài vào trong thực phẩm, bảo đảm giữ được chất lượng của sản phẩm

Copyright ©2012