Công bố sản phẩm thực phẩm | công bố thực phẩm chức năng | công bố thực phẩm nhập khẩu

Công bố sản phẩm thực phẩm:

Công bố sản phẩm thực phẩm hay còn gọi là thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Đây là thủ tục bắt buộc phải thực hiện của doanh nghiệp đối với cơ quan nhà nước khi muốn đưa một sản phẩm nào đó, hay một mặt hàng thực phẩm ra thị trường. Để chứng tỏ sản phẩm đó có chất lượng phù hợp với quy định chuẩn của nhà nước đã ban hành, hoặc doanh nghiệp tự đưa ra bản công bố khi sản phẩm đó chưa có quy chuẩn nào. Như vậy, thủ tục này chia làm hai loại:

Công bố hợp quy hay còn gọi là chứng nhận hợp quy thực phẩm:

công bố tiêu chuẩn sản phẩm (thực phẩm) mà sản phẩm đó đã có quy chuẩn, theo QCVN (chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia). Trong ngành thực phẩm thường là các sản phẩm: rượu, bia, sữa các loại… Các quy chuẩn này khá chặt chẽ mà doanh nghiệp bắt buộc phải tuân theo. Khi thủ tục này hoàn tất, sản phẩm sẽ được cấp giấy chứng nhận hợp quy.

Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hay còn gọi là công bố hợp chuẩn:

Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm là việc tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm thù hợp với quy định an toàn thực phẩm đôi với sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Công ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam, IFOOD chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục làm nhan công bố sản phẩm thực phẩm trong đó bao gồm thủ tục cấp giấy chứng nhận hợp quy và thủ tục cấp giấy chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp. Trung tâm tự hào là bạn đồng hành của doanh nghiệp trước những chặng đường mới. Các dịch vụ của IFOOD như sau

Công bố sản phẩm thực phẩm nhập khẩu.
Công bố sản phẩm thực phẩm chức năng.
Công bố sản phẩm thực phẩm thường
Công bố các sản phẩm là các chất phụ gia – hay còn gọi là chất hỗ trợ chế biến thực phẩm.
Công bố các sản phẩm là vật liệu bao gói, vật đựng thực phẩm.
Hỗ trợ doanh nghiệp giấy xét nghiệm, kiểm nghiệm các chỉ tiêu sản phẩm
Dịch vụ công bố mỹ phẩm.
Dịch vụ cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thủ tục nhanh chóng, gia giấy nhanh trong 7 – 10 ngày kể từ khi hồ sơ đầy đủ hợp lệ.
Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề công ố thực phẩm, sản phẩm. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất:

Mr Hoan: 0988 305 008, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763

Chúng tôi cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi