Trang chủ » Hệ thống quản lý chất lượng » Chứng nhận ISO 22000

Áp dụng HACCP hay ISO 22000

Áp dụng HACCP hay ISO 22000

Hiện nay ở nước ta đã có nhiều doanh nghiệp nhận thức và áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 và hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát các điểm tới hạn HACCP. Đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 hầu hết các doanh […]

Tầm quan trọng của ISO 22000

Tầm quan trọng của ISO 22000

Còn hơn chỉ là một hệ thống quản lý chất lượng cho ngành công nghiệp thực phẩm, ISO 22000 kết hợp với Tiêu chuẩn HACCP và các kế hoạch phòng ngừa khác giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Một số năm gần đây, có nhiều bằng chứng cho thấy việc kiểm soát […]

Yêu cầu về con người thực hiện ISO22000 – HACCP

Yêu cầu về con người thực hiện ISO22000 – HACCP

Vai trò của con người trong thực thi ISO 22000:2005, HACCP trong doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, là yếu tố quyết định thành công hay thất bại của việc áp dụng ISO 22000:2005, HACCP. Nhưng con người cũng là một trong các mối nguy quan trọng nhất cần được kiểm soát. Vậy khi […]

Vai trò ISO 22000 trong lĩnh vực thực phẩm

Vai trò ISO 22000 trong lĩnh vực thực phẩm

ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng bởi sự đóng góp của 187 quốc gia thành viên trên thế giới. Tiêu chuẩn ISO 22000 nhằm cung cấp một hệ thống quản lý An toàn thực phẩm toàn diện.

Lợi ích của ISO 22000 mang lại cho doanh nghiệp chế biến thực phẩm

Lợi ích của ISO 22000 mang lại cho doanh nghiệp chế biến thực phẩm

Trong những năm gần đây, các trường hợp ngộ độc thực phẩm và sự bùng phát các mối nguy từ thực phẩm khác như “dịch bệnh bò điên“, “bệnh heo tai xanh”, “lở mồm long móng“, dịch H5N1 … ở cả các nước phát triển lẫn các nước đang phát triển là minh chứng cho […]

Copyright ©2012