vệ sinh an toàn thực phẩm tai iwin game vua bai,tải game miễn phí,tai game online hay cho android,tai iwin, tai game mien phi duoi hinh bat chu, tai game online
  • tỏi đen lý sơn
  • tỏi đen

    toi den

    Chương trình SSOP – Quy trình làm vệ sinh và thủ tục kiểm soát vệ sinh

    Chương trình SSOP – Quy trình làm vệ sinh và thủ tục kiểm soát vệ sinh

    SSOP là 4 chữ cái của 4 từ tiếng Anh: Sanitation Standard Operating Procedures. Nghĩa là: Quy phạm vệ sinh hoặc nói cụ thể hơn là: Quy trình làm vệ sinh và thủ tục kiểm soát vệ sinh.

    Áp dụng SSOP cho bề mặt tiếp xúc của một công ty thuỷ sản

    Áp dụng SSOP cho bề mặt tiếp xúc của một công ty thuỷ sản

    Các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm như: Bao tay, yếm, ủng và dụng cụ sản xuất: thau, rổ, dao, thớt, liếc… và các bề mặt tiếp xúc gián tiếp với sản phẩm như trần, tường, nền nhà, đèn… phải đảm bảo và duy trì điều kiện vệ sinh tốt trước khi bắt đầu và trong thời gian sản xuất

    Quy trình vận hành tiêu chuẩn vệ sinh SSOP

    Quy trình vận hành tiêu chuẩn vệ sinh SSOP

    SSOP đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ cho hệ thống HACCP/ ISO 22000. Khi các quy trình vận hành tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đã được hòan chỉnh thì HACCP có thể hữu hiệu hơn bởi vì nó có thể tập trung vào những rủi ro liên […]

    Công ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam
    Địa chỉ: 44/4B, Phạm Văn Chiêu, P8, Q.Gò Vấp, TP HCM
    VPĐD: 37A Đồ Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
    Hotline: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
    Email: infor@ifoodvietnam.com
    Copyright ©2012 Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng - FNC