Hội thảo “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM”

Bạn là sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, dạy nghề. Đặc biệt với sinh viên năm thứ 3, năm 4, sinh viên vừa ra truờng và đang tìm kiếm việc làm trong ngành thực phẩm?

Bạn là sinh viên chuyên ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ hóa học. Bạn đang và sẽ chuẩn bị hành trang xin việc – lập nghiệp trong công ty hoạt động trong ngành thực phẩm hay có ý tưởng khởi nghiệp trong ngành Thực phẩm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đang làm trong công ty thực phẩm nhưng lúng túng trong công việc và không xây dựng được mục tiêu và phát triển công việc và nghề nghiệp?

Bạn đang khởi nghiệp trong ngành thực phẩm nhưng chưa có kinh nghiệm, đang gặp bế tắc trong công việc. Muốn tìm một nơi uy tín chuyên nghiệp để tư vấn, hỗ trợ và học hỏi bí quyết thành công của những Doanh nhân và các chuyên gia trong và ngoài nước?

Hội thảo nghề nghiệp tháng 11 ngành thực phẩm

Hội thảo khởi nghiệp thực phẩm do Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng diễn ra vào thứ 7 và Chủ nhật từ 1 – 15/12/2013


Hãy tham gia Hội thảo “Khởi Nghiệp Thành Công Trong Ngành Thực Phẩm” – Duy nhất tại Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng (FNC)

Thời gian: Vào lúc 8h30 – 11h30 và 13h30 – 16h30 trong 2 ngày Chủ nhật 24/11 và 01/12/2013
Địa chỉ: Lầu 9, tòa nhà 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM

Thân mời các bạn là sinh viên đã đăng ký tham gia hội thảo theo như thông tin mà ban tổ chức hội thảo đã liên hệ.

Đến với Hội thảo bạn sẽ có cơ hội:

  • Học hỏi bí quyết khởi nghiệp thành công từ những doanh nhân trong ngành thực phẩm.
  • Tiếp cận với yêu cầu tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp trong ngành thực phẩm.
  • Phương pháp xây dựng ý tưởng kinh doanh, tìm kiếm nhà đầu tư

Đặc biệt trong chương trình có sự chia sẻ của Ts. Đào Huy Phong – Cố vấn đào tạo dự án Master The Life, Giám đốc nghiên cứu của tập đoàn INVIVO tại Việt Nam về các bí quyết khởi nghiệp thành công!

  • Tặng ngay voucher 500.000VND khi tham gia khóa học KCS chuyên nghiệp tại FNC.
  • Tặng ngay voucher 300.000VND khi tham gia khóa học HACCP, ISO tại FNC.
  • Cơ hội hợp tác khởi nghiệp với sự hỗ trợ của FNC cùng các đối tác tin cậy!

Đăng ký tham khảo các khoá học liên quan đến Hội thảo “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM” tại Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

Liên hệ đăng ký với FNC (08)3 5174 812 (Mr.Nam) - 0919 657 966 (Ms.Trâm) Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

Lầu 9, tòa nhà 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM
Hotline: 0912 135 766
Email: lienhe@fnc.vn