vệ sinh an toàn thực phẩm tai iwin game vua bai,tải game miễn phí,tai game online hay cho android,tai iwin, tai game mien phi duoi hinh bat chu, tai game online
  • tỏi đen lý sơn
  • tỏi đen

    toi den

    Trang chủ » Khoa học thực phẩm

    Từ GAP đến BRC

    Từ GAP đến BRC

    Từ lâu vấn đề thực phẩm an toàn đã được rất nhiều nước đặc biệt quan tâm. Theo xu hướng chung, cũng như trong xu thế hội nhập, ở nước ta thực phẩm an toàn cần phải là mối quan tâm đặc biệt cũng như cần phải chú trọng đẩy mạnh nhiều giải pháp để […]

    Chất màu thực phẩm tự nhiên

    Chất màu thực phẩm tự nhiên

    Trong công nghiệp thực phẩm, việc sử dụng phụ gia như chất màu thực phẩm là vô cùng cần thiết. Các sản phẩm có hấp dẫn hơn, bắt mắt hơn là nhờ một phần chính vào các phụ gia chất màu. Vậy chất màu thực phẩm là gì? Có những loại màu thực phẩm nào? […]

    Chất màu nhân tạo và xu hướng sản xuất chất màu hiện nay

    Chất màu nhân tạo và xu hướng sản xuất chất màu hiện nay

    Chất màu nhân tạo và xu hướng sản xuất chất màu hiện nay Hàng năm có khoảng 7000 tấn chất màu dùng trong thực phẩm, sản lượng chất màu tự nhiên chỉ đáp ứng được 1/3 nhu cầu sử dụng và chất màu nhân tạo vẫn là sự lựa chọn của không ít các doanh […]

    Hiểu đúng về hạn sử dụng thực phẩm

    Hiểu đúng về hạn sử dụng thực phẩm

    Bạn có bao giờ lãng phí khi vứt đồ ăn đi khi chưa hết hạn dùng hay là chẳng may ăn phải những thức ăn đã quá thời gian cho phép? Hầu hết mọi người không biết sự khác biệt giữa: Best before hay Use by date, những dòng chữ về hạn sử dụng của […]

    Chương trình 5S

    Chương trình 5S

    5S có nguồn gốc từ tiếng Nhật: SEIRI SEITON SEISO SEIKETSU SHITSUKE Tất cả chúng ta đều có thể áp dụng 5S trong công việc HÃY XEM MỖI TỪ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VÀ CHÚNG TA SẼ ÁP DỤNG 5S NHƯ THẾ NÀO! SEIRI – Sàng lọc Ý nghĩa: Sàng lọc, phân loại và loại […]

    7 công cụ cải tiến chất lượng

    7 công cụ cải tiến chất lượng

    Sử dụng 7 công cụ Quản lý chất lượng để kiểm soát sản phẩm lỗi (sản phẩm không phù hợp) trong sản xuất dịch vụ tìm ra nguyên nhân để khắc phục. 7 công cụ bao gồm: Phiếu kiểm soát (check sheets) Làm thế nào để thu thập số liệu và sử dụng chúng một […]

    Cơ sở lý thuyết của việc đảm bảo chất lượng

    Cơ sở lý thuyết của việc đảm bảo chất lượng

    Việc đảm bảo chất lượng và xin chứng chỉ ISO 9001 đã trở thành một phong trào ở nước ta, các cơ quan quản lý nhà nước cũng bắt đầu xây dựng hệ thống quản lý chất lượng (Quality management system, QMS). Đây là một sự kiện đáng mừng vì chúng ta không thể trở […]

    Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện (TQM)

    Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện (TQM)

    Mô hình quản lý chất lượng toàn diện của Nhật Bản, gọi tắt là TQM cũng được nhiều nước trên thế giới đánh giá là một hệ thống quản lý chất lượng mang lại hiệu quả cao. Hãy tải iwin và tải game miễn phí đuổi hình bắt chữ trên wapsite tải game online. Chính nhờ áp dụng thành công TQM […]

    Công ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam
    Địa chỉ: 44/4B, Phạm Văn Chiêu, P8, Q.Gò Vấp, TP HCM
    VPĐD: 37A Đồ Sơn, Phường 4, Q. Tân Bình, TP HCM
    Hotline: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
    Email: infor@ifoodvietnam.com
    Copyright ©2012 Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng - FNC