Khóa huấn luyện “ Người tiêu dùng thông thái ”

Cuộc sống hối hả, công việc bận rộn, những bữa ăn “tốc độ hóa” cho đến một ngày chúng ta gặp nhau ở bệnh viện… Có bao giờ bạn tự hỏi: Bữa cơm gia đình mình có đầy đủ chất dinh dưỡng hay chưa? Mình đã chế biến món ăn đúng cách hay chưa? Sao nhóc nhà mình dạo này hay biếng ăn và chậm tăng cân? Thức ăn nào cho người bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, gout…? Có phương pháp nào ăn phòng chống được bệnh tật?

Nếu bạn lo lắng cho tương lai sức khỏe của mình, gia đình, lo lắng cho tương lai giống nòi Việt Nam, thì đây là khóa học được thiết kế đặc biệt cho bạn.

Nội dung Khóa huấn luyện “Người tiêu dùng thông thái”

  • Những cái nhìn tổng thể về thực phẩm và an toàn thực phẩm.
  • Nguyên tắc lựa chọn thực phẩm dễ áp dụng trong thực tiễn. Nhãn mác thực phẩm nói lên điều gì?
  • Các phương pháp kiểm tra nhanh chất lượng thực phẩm?
  • Cách thức chế biến món ăn an toàn và đảm bảo dinh dưỡng. Những điều kiêng kị, kinh nghiệm rỉ tai sự thực và lời đồn thổi.
  • Ăn gì cho vấn đề của bạn? Béo, gầy, mệt, gút, da nám…?
  • An toàn thực phẩm ngay trong bếp nhà. Những góc khuất bất ngờ nhưng nguy hiểm.
  • Luật nào bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng?

Sau khóa học bạn sẽ thay đổi cách nhìn của mình về ăn uống, sẽ cảm thấy tự tin khi đi chợ, đi nhà hàng, khi chế biến những món ăn cho gia đình. Và có khi bạn còn có thể phổ biến lại kiến thức này cho con cái trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp!

Phương pháp đào tạo

Các chương trình đào tạo chú trọng phương pháp học qua trải nghiệm và lấy người học làm trung tâm, tức là giảng viên sẽ đóng vai trò giới thiệu kiến thức, hướng dẫn, tạo ra môi trường và các tình huống để học viên trao đổi, thảo luận và tìm ra cách giải quyết vấn đề trên cơ sở kinh nghiệm công việc và suy luận của bản thân. Lý thuyết kết hợp thực hành sinh động sẽ để lại ấn tượng cho bạn.

Thời lượng: 01 buổi (Mở lớp khi đủ số lượng từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần)