Thông báo khoá đào tạo “Tập huấn an toàn thực phẩm và quy trình xin cấp chứng nhận an toàn thực phẩm”

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC tư vấn khoá đào tạo “Tập huấn an toàn thực phẩm và quy trình xin cấp chứng nhận an toàn thực phẩm” dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh, sản xuất thực phẩm.

Tập huấn an toàn thực phẩm | xin chứng nhận an toàn thực phẩm

Tại buổi đào tạo Doanh nghiệp hoặc các cá nhân sẽ được đào tạo kiến thức thực hiện an toàn thực phẩm, các thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin cấp chứng nhận an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp của mình.

Thời lượng: 1 ngày

Nội dung
Tập huấn Kiến thức an toàn thực phẩm đối với người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm
Tập huấn Quy trình cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
 

 
Nội dung:

  • Tổng quan về VSATTP và tầm quan trọng của VSATTP
  • Các mối nguy trong thực phẩm, nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm, biện pháp đề phòng và xử lý ngộ độc thực phẩm
  • Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

    - Yêu cầu địa điểm môi trường của cơ sở
    - Yêu cầu thiết kế bố trí
    - Yêu cầu đối với nguyên liệu thực phẩm, trang thiết bị và dụng cụ
    - Yêu cầu đối với người trực tiếp tham gia sản xuất thực phẩm
    - Yêu cầu đối với bảo quản thực phẩm trong sản xuất thực phẩm

  • Phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    - Phương pháp đảm bảo VSATTP trong sản xuất và chế biến
    - Phương pháp đảm bảo VSATTP trong bảo quản và lưu trữ
    - Phương pháp đảm bảo VSATTP trong vận chuyển và tiêu dùng

  • Quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Quy trình xin cấp phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

    - Hồ sơ và các thủ tục cần thiết khi xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
    - Quy trình xin cấp giấy giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP

  • Giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng: GMP, SSOP, HACCP…
  • Thực hành và làm bài thi

Thời lượng: 01 ngày

Thời gian cấp thẻ: Sau 10 ngày học (tính bằng ngày làm việc).

Thời gian mở lớp:

Tại các chi cục: khi lớp đủ 100 người.

Tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp: từ 40 – 60 người.

Đăng ký học: Tại các cục, chi cục các bộ ngành.
Nhóm ngành thuộc bộ Y tế quản lý.
Tại TP Hồ Chí Minh: Phòng kế hoạch tài chính, Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Số ĐT: 083.6009324 – 083.6016401Tại Hà nội: Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm, số 70 Nguyễn Chí Thanh.

Nhóm ngành thuộc bộ NNPTNT:

Tại TP Hồ Chí Minh: 176 Hai Bà Trưng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện Thoại: (08) 38.297.614

Tại Hà nội: chi cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thuỷ sản, số 143 Hồ Đắc Di.

 

Chứng chỉ:

- Học viên sau khi tham dự khóa học duy nhất 01 buổi sẽ được làm bài test (kiểm tra), trả lời đúng trên 80% sẽ được cấp thẻ tập huấn kiến thức VSATTP

- Thời gian cấp thẻ: 10 ngày sau khi kết thúc đào tạo

- Hiệu lực của thẻ: 03 năm.

Học viên chuẩn bị: 1 CMND phot- và 3 ảnh 3×4

Các dịch vụ Trung tâm FNC cung cấp:

+ Tư vấn tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm:

+ Dịch vụ hỗ trợ xin cấp giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

+ Dịch vụ Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: Cho sản phẩm thường và thực phẩm chức năng, các chất phụ gia.
Mọi tư vấn về an toàn thực phẩm, Holine: 0963 990 455

Tham khảo: Khoá "Tập huấn an toàn thực phẩm và quy trình xin cấp phép chứng nhận an toàn thực phẩm"

Để đăng ký vui lòng liên hệ ngay với FNC 0912 135 766 - 0914 813 566 - 0919 657 966! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

81/24 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (08) 3 5174 811 – 3 5174 812 – 3 5174 813
Hotline: 0912 135 766
Email: lienhe@fnc.vn