Tư vấn an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo – đậu phộng chiên

Địa chỉ: Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TPHCM
Loại hình kinh doanh: Sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, đậu phộng chiên

an toan thuc pham banh keo

Năng suất sản xuất: 495 tấn/năm
Số lượng nhân viên: 52 nhân viên

Thủ tục hồ sơ cần thiết xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm:

  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh
  • Bản thuyết minh cơ sở vật chất
  • Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia SX, KD
  • Bản sao giấy chứng nhận đã tập huấn kiến thức VSATTP

Những vấn đề liên quan VSATTP Trung tâm nghiên cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng tư vấn cho công ty khắc phục

1. Khắc phục cơ sở:

  • Sử dụng thùng rác có nắp đậy,mở nắp bằng chân
  • Khu vực nhà vệ sinh và phòng thay đồ:
    - Đường cống thoát nước ngay nhà vệ sinh phải che chắn lại
    - Trang bị giá, móc treo quần áo trong phòng thay đồ, phòng thay đồ phải khô ráo sạch sẽ
    - Trang bị máy sấy tay hoặc giấy lau tay đặt tại bồn rửa tay của nhân viên
    - Bố trí kệ để dép chung cho toàn xưởng để gần khu vực thay đồ
    - Bố trí tủ để quần áo của nhân viên gần khu vực thay đồ
    - Trang bị thùng rác ngay khu vực rửa tay (nếu sử dụng khăn giấy lau tay)
  • Khu vực trộn bột:
    - Cửa ra vào đầy đủ và kín đáo
  • Khu vực chiên:
    - Sử dụng màng nhựa dẻo chắn giữa khu vực trộn bột và khu vực chiên
    - Lắp cửa kéo cho phòng chiên
  • Khu vực đóng gói:
    - Hàng hoá phải đặt trên pallet
    - Lắp cửa đầy đủ tách biệt khu vực này với các khu vực khác
    - Phòng đóng gói tường phải sơn dầu lại, phía sau cống thoát che chắn kỹ
  • Khu vực kho:
    - Kho nguyên liệu: Thanh lý bao bì bỏ ở cuối kho, hàng hoá phải đặt trên pallet cách mặt đất 20 cm, cách tường 30 cm, cách trần 50 cm
    - Kho thành phẩm: Lưới chắn thông gió kích thước quá to, sắp xếp hàng tương tự kho nguyên liệu
    - Tường trên lầu sơn dầu lại

2. Khắc phục con người:

- Trang bị đồ bảo hộ lao động cho nhân viên, mũ trùm đầu, khẩu trang, bao tay

Tham khảo khóa học Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng hiện đang mở liên quan đến cơ sở:

Liên hệ ngay với FNC (08)3 5174 812 - 0912 135 766 – 0919 657 966 để được tư vấn dịch vụ hiệu quả nhất! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

81/24 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0912 135 766
Email: lienhe@fnc.vn