Tư vấn an toàn thực phẩm suất ăn công nghiệp

Địa chỉ: Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Loại hình kinh doanh: Dịch vụ ăn uống (cung cấp suất ăn công nghiệp)
Năng suất phục vụ: 1000 suất/ngày
Số lượng: 8 nhân viên

suat an cong nghiep

Hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm:

- Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh
- Bản thuyết minh cơ sở vật chất
- Bản cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia SX, KD
- Bản sao giấy chứng nhận đã tập huấn kiến thức VSATTP

Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng FNC hướng dẫn khắc phục cho công ty như sau:

- Giấy khám sức khoẻ của nhân viên
- Hợp đồng cung cấp nguyên liệu thực phẩm
- Dán vật liệu chống thấm cho tường khu vực bếp
- Khu vực rửa dụng cụ chưa có
Nhìn chung công ty dễ dàng khắc phục 3 vấn đề đầu. Còn khu vực rửa dụng cụ, FNC đề xuất lắp đặt thêm 2 bồn rửa lớn so với kích thước của dụng cụ (tổng cộng là 4 bồn rửa dụng cụ) và xây tường cách biệt với bên ngoài.

Tham khảo khóa học Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng hiện đang mở liên quan đến cơ sở:

Liên hệ ngay với FNC 0912 135 766 – 0914 813 566 – 0963 990 455 để được tư vấn dịch vụ hiệu quả nhất! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

81/24 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0912 135 766
Email: lienhe@fnc.vn