Tư vấn giấy phép an toàn thực phẩm công ty sản xuất bánh kẹo

Địa chỉ: Quận Bình Tân, TP. HCM
Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất bánh kẹo, hạt điều và các sản phẩm liên quan tới hạt điều.
Quy mô hoạt động của công ty: Công suất sản xuất 500 sản phẩm/ngày
Số lượng: 21 nhân viên
Hình thức tư vấn: Tư vấn giấy phép an toàn thực phẩm công ty sản xuất bánh kẹo
Trang thiết bị và dụng cụ: Làm bằng inox, nhựa, bao bì chuyên dùng đảm bảo vệ sinh theo quy định.

Những giấy tờ cần có để làm thủ tục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

- Đơn đề nghị cấp giấy nhận
- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
- Danh sách chủ cơ sở và nhân viên đã tham gia lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Bản thuyết minh cơ sở vật chất, trang thiết bị và dụng cụ sản xuất chế biến
- Danh sách chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất , kinh doanh thực phẩm đã được cơ sở Y tế cấp huyện trở lên cấp xác nhận đủ sức khoẻ

Những vấn đề mà Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng FNC đã tư vấn cho công ty khắc phục

  1. Điều kiện về cơ sở vật chất gồm

    Yêu cầu về thiết kế và bố trí nhà xưởng:
    - Tuân thủ theo nguyên tắc một chiều: Lối vào -> Phòng thay đồ -> Kho hàng -> Khu chế biến -> Khu để thành phẩm
    - Hệ thống xử lý rác thải: Thùng rác phải có nắp đạp chân
    - Phòng thay bảo hộ lao động: Áo lao động, nón, bao tay
    - Nhà vệ sinh: Cách biệt với khu vực sản xuất (xây vách ngăn, tường bao)

  2. Điều kiện về trang thiết bị dụng cụ gồm

    - Phương tiện rửa và khử trùng tay: Bồn rửa tay, có máy làm khô tay (hoặc khăn tay trắng sử dụng 1 lần)
    - Thiết bị, dụng cụ chế biến, bao gói,bảo quản, vận chuyển: Bàn, dụng cụ sử dụng bằng Inox, sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng.
    - Nguyên liệu, sản phẩm: Nguyên liệu, thành phẩm phải đặt trên PALLET
    - Qúa trình vận chuyển nguyên liệu phải được bao, đóng kín
    - Không để chung: Nguyên liệu và thành phẩm; nguyên liệu và dụng cụ khác; thành phẩm và dụng cụ khác
    - Kho: Nguyên liệu đặt trên PALLET, cách tường >= 20 cm; nguyên liệu phải được sắp xếp gọn gàng

  3. Điều kiện về con người:

    - Sức khoẻ nhân viên đang sản xuất: Không bệnh ngoài da, cảm cúm, bệnh truyền nhiễm
    - Quản lý vệ sinh cá nhân: Yêu cầu nhân viên sản xuất phải có đầy đủ đồ bảo hộ lao động, không đeo đồng hồ, đồ trang sức.

Tham khảo khóa học Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng hiện đang mở liên quan đến cơ sở:

Liên hệ ngay với FNC 0912 135 766 – 0914 813 566 – 0963 990 455 để được tư vấn dịch vụ hiệu quả nhất! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

81/24 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Hotline: 0912 135 766
Email: lienhe@fnc.vn