Tư vấn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nông sản

Loại hình kinh doanh: Sản xuất và kinh doanh các loại bánh từ bột
Công suất sản xuất: 1000 – 2000 tấn sản phẩm/năm
Số lượng nhân viên: 6 nhân viên
Diện tích mặt bằng sản xuất: 70 m2, trong đó diện tích nhà xưởng sản xuất: 40 m2

an toan thuc pham nong san

Thủ tục hồ sơ cần thiết xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm:

- Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh
- Bản thuyết minh cơ sở vật chất
- Bản cam kết đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia SX, KD
- Bản sao giấy chứng nhận đã tập huấn kiến thức VSATTP

Các vấn đề Trung Tâm nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng đã tư vấn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp

  1. Khắc phục cơ sở:

    - Sử dụng thùng rác có nắp đậy đạp chân.
    - Dọn dẹp những vật dụng không cần thiết ra khỏi khu vực sản xuất
    - Ngăn vách giữa kho nguyên liệu và bếp (dung vật liệu nhom kính, cửa kéo)
    - Kho nguyên liệu: tất cả các nguyên liệu bao bì phải đặt trên kệ hoặc pallet cách mặt đất ít nhất 20cm, phân loại nguyên liệu ra: bao bì để một kệ, phụ gia 1 kệ, nguyên liệu chính 1 kệ,..
    - Bếp: tất cả các dụng cụ sử dụng chế biến phải có tủ kín để đựng và phân loại theo kích thước và công dụng. Bố trí quy trình theo quy tắc 1 chiều. Tất cả phụ gia phải để trong lọ có dán tên, sắp xếp trên kệ và phân loại theo kích tác dụng hoặc kích thước lọ. Bố trí bồn rửa tay cho nhân viên. Nền bếp lúc nào củng phải sạch và khô ráo.
    - Khu vực bán hàng: sắp xếp mọi thứ gọn gàng, dọn những vật dụng không cần thiết

  2. Khắc phục con người:

    - Trang bị thẻ tập huấn và khám sức khỏe cho nhân viên và giám đốc
    - Trang bị đồ bảo hộ lao động cho nhân viên: đồng phục, mũ, khẩu trang, tạp dề, dép

Hồ sơ cần thiết khi đoàn thẩm định:

- Bản chính hay sao y giấy phép kinh doanh
- Sổ nhập nguyên liệu (kèm hóa đơn chứng từ) và theo dỏi sản xuất
- Bản photo và bản chinh thẻ tập huấn và khám sức khỏe của tất cả nhân viên
- Giấy xét nghiệm nước (vincom cung cấp)

Tham khảo khóa học Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng hiện đang mở liên quan đến cơ sở:

Liên hệ ngay với FNC 0912 135 766 - 0914 813 566 - 0919 657 966 để được tư vấn dịch vụ hiệu quả nhất! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

81/24 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận
Hotline: 0912 135 766
Email: lienhe@fnc.vn