Về chúng tôi

Thực phẩm vẫn luôn được sản xuất, chế biến và tiêu thụ từ hàng nghìn năm nay ngay cả trước khi khái niệm về khoa học và công nghệ thực phẩm thực sự ra đời vào khoảng năm 1864 với những công trình nghiên cứu của Pasteur Louis.

Kỹ nghệ thực phẩm phát triển ồ ạt cùng với ngành công nghệ hóa học, công nghệ sinh học… làm bao người đã từng thở phào tưởng chừng giải quyết được các vấn đề cơ bản của câu chuyện ăn uống, nhưng rõ ràng càng ngày các bệnh phát sinh từ bữa ăn càng gia tăng. Cộng thêm sự vô ý thức về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung của nhiều người tham gia chuỗi cung ứng thực phẩm khiến người tiêu dùng ngày nay thêm mất ăn mất ngủ.

Nhằm mang đến sức sống mới cho doanh nghiệp thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, hơn bao giờ hết, sự hợp tác toàn diện giữa doanh nghiệp và các chuyên gia trở nên vô cùng cần thiết vào thời điểm hiện nay. Luôn bên cạnh các doanh nghiệp thực phẩm, chúng tôi mang lại giải pháp tối ưu về giá thành cho nhà đầu tư và đồng thời đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, giá trị dinh dưỡng cùng các giá trị cốt lõi của các sản phẩm thực phẩm cho người dùng.

Công ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam đã được thành lập vào năm 2010 với tôn chỉ lấy “TỰ NHIÊN và TRUYỀN THỐNG” và ” Vì tương lai sức khỏe người Việt “. Có một mạng lưới hợp tác chặt chẽ giữa FNC và các doanh nghiệp thực phẩm trong và ngoài nước, cùng các nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu trong ngành từ các Viện nghiên cứu, các trường Đại học chuyên ngành thực phẩm trong và ngoài nước, FNC đang từng bước giới thiệu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

 1. Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm và chuyển giao công nghệ.

  - Nghiên cứu chuyển giao công nghệ sản phẩm, cải tiến sản phẩm, công nghệ hiện có… Đã và đang được quan tâm để đầu tư và phát triển. Đây cũng là thế mạnh trọng tâm của Trung tâm FNC. Với đội ngũ chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư… nhiệt tình và tâm huyết. Chúng luôn tự hào cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ về thực phẩm và dinh dưỡng với chất lượng và độ tin cậy cao cùng các giải pháp toàn diện cho các vấn đề của khách hàng.

  - FNC đã và đang triển khai nghiên cứu, chuyển giao trên 500 sản phẩm thực phẩm các loại, bao gồm: thực phẩm chức năng, thực phẩm truyền thống, thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, bánh kẹo, sữa, nước giải khát, đồ hộp…

  - Tư vấn phát triển nông nghiệp hữu cơ, đặc biệt là phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm sạch, giá trị cao. IFOOD nghiên cứu tính khả thi của dự án, các tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng, quy trình chăn nuôi và sản xuất thực phẩm theo phương pháp hữu cơ, giải pháp tối ưu hóa giá thành, liên kết tìm cho đầu ra của sản phẩm…

  - FNC đặc biệt hỗ trợ tư vấn chuẩn hóa và phát triển các đặc sản vùng miền, tư vấn xây dựng thương hiệu đưa các đặc sản vùng miền đến với người tiêu dùng trong nước hoặc xuất khẩu.

  - Thông tin chi tiết được đăng tải trên Website: www.congnghethucpham.com

 2. Tư vấn an toàn vệ sinh thực phẩm, xây dựng hệ thống quản lý chất lượng

  - Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn FNC sẽ làm bạn hài lòng với các dịch vụ tư vấn Xin cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, bao gồm: khảo sát cơ sở, tư vấn các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, tiêu chuẩn về nhân sự, nguyên liệu, quy trình sản xuất kinh doanh, hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATVSTP.
  - Tư vấn các vấn đề liên quan đến văn bản pháp luật, bộ ngành quản lý…
  - Tư vấn các bước xin Công bố tiêu chuẩn sản phẩm, công bố hợp quy/phù hợp quy định an toàn thực phẩm và kiểm định sản phẩm thực phẩm: các chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm, lập hồ sơ công bố hợp quy/phù hợp quy định an toàn thực phẩm, ghi nhãn sản phẩm, nội dung nhãn phụ sản phẩm, giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm…
  - Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng: Tư vấn đào tạo và cấp chứng nhận về: GMP, HACCP, ISO, VietGAP, Global GAP, SSOP, BRC, SQF…

Chúng tôi cam kết dịch vụ: Nhanh – Chính xác – Trọn gói – Tiết kiệm – Hậu mãi