Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh: glucosamin, thực phẩm giảm cân, collagen, yến sào, sâm và các sản phẩm sâm (rượu sâm, cao sâm, kẹo sâm, sâm tươi…), trà thảo dược (trà hoàn ngọc, trà me thi, trà chùm ngây…), dầu cá, dầu gấc, alovera, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi…

an toan thuc pham thuc pham chuc nang

Cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng bao gồm: cơ sở có showroom, quầy trưng bày và bán thực phẩm chức năng tại chỗ, cơ sở phân phối thực phẩm chức năng, cơ sở nhập khẩu thực phẩm chức năng, kho chứa đựng thực phẩm chức năng, siêu thị, cửa hàng… Tất cả các đơn vị trên bắt buôc phải xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm để kinh doanh thực phẩm chức năng. Cục An toàn thực phẩm (ATTP) là đơn vị thụ lý hồ sơ, thẩm định và cấp giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đến với Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng – FNC doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể nhất về điều kiện cơ sở vật chất, nhà xưởng, con người, kiên thức cần có,… để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quy định về mặt pháp lý.

Thời gian có hiệu lực

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm thực phẩm chức năng do Bộ Y tế cấp” là: 03 năm.

Tham khảo: Tải về các biểu mẫu tại đây

Liên hệ ngay với FNC 0912 135 766 - 0914 813 566 - 0919 657 966 để được tư vấn dịch vụ hiệu quả nhất! Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng

81/24 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (08) 3997 2134 - 3997 2138
Hotline: 0912 135 766
Email: lienhe@fnc.vn